0932 780 290 - 0938 292 480 |   chonuocmy@gmail.com

Danh Mục

Bổ Sung Canxi D3 Và Khoàng Chất Với Caltrate 600+D3 Plus Minerals 320 Viên

  • Dòng sản phẩm: Thực Phẩm Chức Năng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Còn hàng
  • 730.000 VNĐ
  • 500.000 VNĐ

Bổ Sung Canxi D3 Và Khoàng Chất Với Caltrate 600+D3 Plus Minerals 320 Viên

Caltrate® 600 + D3 Plus Minerals có canxi và khoáng chất hỗ trợ collagen giúp xương của bạn khỏe mạnh và linh hoạt. Ngoài ra, Caltrate® Plus Minerals có nhiều Vitamin D3 nhất để giúp tối đa hóa sự hấp thụ canxi để hỗ trợ xương khỏe mạnh.

- Sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng

- Thương hiệu bổ xung canxi được tin dùng nhất

- Thương hiệu nằm trong top sản phẩm được kiểm chứng lâm sang tốt nhất thế giới

- Thương hiệu đã có 30 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sức khỏe của xương và là nơi có những phát minh mới tiến bộ vượt bật trong khoa học dinh dưỡng

 

Một viên thuốc có chứa 600 mg Canxi, 800 IU Vitamin D3 cũng như Magnesium cho sức khỏe của xương. † Bao gồm kẽm và các khoáng chất khác để giúp hỗ trợ sản xuất collagen cho xương chắc khỏe và đàn hồi.

Không có gì như "quá già" hoặc "quá trẻ" đối với canxi thông thường. Vì xương là một phần sống của cơ thể, chúng cần phải được nuôi dưỡng mỗi ngày để giúp hỗ trợ cơ thể của bạn thông qua tất cả các giai đoạn trong cuộc sống của bạn.

Cho dù bạn có bao nhiêu tuổi, canxi từ Caltrate® 600 + D3 Plus Minerals và một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng có thể giúp hỗ trợ sức khỏe của xương.

Hiện nay, hơn 57% phụ nữ Mỹ không hấp thụ lượng canxi đủ để giúp duy trì xương khỏe mạnh. Bác sĩ phẫu thuật nói chung cũng lưu ý rằng nhiều người, đặc biệt là người cao tuổi, không có đủ vitamin D từ ánh sáng mặt trời và chế độ ăn uống. Các loại thực phẩm như sữa chứa khoảng 100 IU Vitamin D, trong khi Caltrate® cung cấp một số công thức có chứa 800 IU mỗi viên thuốc để nuôi dưỡng xương của bạn.

 

Những điểm chính

     - Điều quan trọng là trong suốt tất cả các giai đoạn của cuộc sống để duy trì một chế độ ăn uống với đủ canxi và Vitamin D. Điều này giúp xây dựng xương chắc chắn, duy trì sức mạnh và giúp giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc sống.

     - Sau giữa những năm 30, bạn bắt đầu dần dần mất khối lượng xương. Một khi bạn đã đạt đến tuổi 30, tiêu thụ canxi và Vitamin D cần thiết để duy trì sức khỏe của xương.

     - Phụ nữ mãn kinh và sau mãn kinh có nguy cơ gia cao giảm khối lượng xương. Uống Caltrate® 600 + D3 Plus Khoáng chất làm nguồn cung cấp canxi và Vitamin D3 kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục có thể giúp giảm nguy cơ loãng xương.

 

Thành phần và hướng dẫn sử dụng:

Liều dùng : Người trên 18 tuổi , 1 viên mỗi ngày.

Khuyến cáo : Không sử dụng cho trẻ em, người dưới 18 tuổi.

 

Hãng sản xuất: Caltrate

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói:  320 viên

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
scroll