0932 780 290 - 0938 292 480 |   chonuocmy@gmail.com

Danh Mục
Collagen trẻ hóa da Trunature Healthy Skin Version

Collagen trẻ hóa da Trunature Healthy Skin Version

  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • 650.000 VNĐ

    

  Collagen trẻ hóa da Trunature Healthy Skin Version    

Trunature® Healthy Skin Verisol® Collagen giúp hỗ trợ trẻ hóa làn da một cách tự nhiên, mang lại cho bạn làn da tươi mới đầy sức sống. Sau nhiều năm nghiên cứu, về phương diện lâm sàn đã cho thấy Verisol Collagen là sản phẩm hỗ trợ làn da khỏe mạnh theo các phương diện :

            - Hỗ trợ làn da khỏe và trắng sáng

            - Giúp giảm thiểu sự xuất hiện các nếp nhăn sâu trong khi vẫn duy trì độ đàn hồi của da

            - Có khả năng giảm thiểu tình trạng sần da do lớp mỡ dưới da không đồng đều

Verisol Collagen đã được chứng minh lâm sàn bởi những lợi ích của Peptide Collagen.

Peptide Collagen là thành phần quan trọng của làn da khỏe mạnh. Nó đóng góp vào sức mạnh, cấu trúc, của các tế bào da. Verisol Collagen với  công thức đặc biệt sử dụng các loại cao cấp nhất của peptide collagen có sẵn. Các peptide collagen được kết hợp thông qua một quá trình tự nhiên sinh học do đó cho phép hấp thu nhanh chóng của collagen vào máu trong vòng 12 giờ, và mức độ phát hiện trong da và các mô khác ngay sau đó Verisol Collagen làm việc từ bên trong cơ thể gây tác động đến sự trao đổi chất collagen của da, giúp giảm sự xuất hiện và chiều sâu của các nếp nhăn.

Chất lượng và hiệu quả của Versiol collagen đã được xác minh qua các nghiên cứu sinh học và thử nghiệm lâm sàn trên con người với các quy trình kiểm soát một cách chặt chẽ đảm bảo mức độ tinh khiết và hiệu quả cao nhất có thể .

Bản chất sinh học của các peptide collagen tối ưu đảm bảo rằng bạn sẽ có được những lợi ích mà bạn mong đợi từ Trunature® Collagen Healthy Skin Collagen.

Healthy Radiant Skin – Collagen chiếm khoảng 80% trọng lượng khô của da. Khi các yếu tố như tuổi già, bức xạ tia cực tím (UV), stress…. ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của da, mức độ collagen ở lớp ngoài của da có thể giảm xuống mức  tối đa . việc sử dụng các Verisol Collagen sẽ làm chậm sự suy giảm này và giúp đỡ sự tái sinh của các cấu trúc da..

Giảm sự xuất hiện và chiều sâu của nếp nhăn – peptide Collagen cung cấp các khối xây dựng cơ bản của collagen để thúc đẩy một lớp da khỏe mạnh. Kết quả lâm sàng cho thấy rằng bổ sung hàng ngày với Verisol Collagen có thể làm giảm đáng kể khối lượng của các nếp nhăn 

Duy trì độ đàn hồi da với việc sử dụng hàng ngày của Verisol Collagen để thúc đẩy tính đàn hồi của làn da khỏe mạnh. Bằng chứng khẳng định rằng tác động của nó vào độ co giãn được phát âm và lâu dài.

Liều dùng :  4 viên mỗi ngày.

Các thành phần khác: Gelatin viên nang (gelatin, nước tinh khiết), magiê stearate (lớp thực vật), silica

Lưu ý: Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản  phẩm này.

Tránh xa tầm tay trẻ em

Trunature® là một nhãn hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc. Chúng tôi đảm bảo chất lượng mỗi sản phẩm Trunature® được bán trên mạng và tại các địa chỉ phân phối của mình. Nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết hoàn tiền lại.

 

Hãng sản xuất: Trunature®

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 240 viên/ hủ

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
scroll