0932 780 290 - 0938 292 480 |   chonuocmy@gmail.com

Danh Mục

Dầu Tôm Schiff MegaRed Ultra Concentration Omega-3 Krill Oil 750 mg 80 viên

  • Dòng sản phẩm: Thực Phẩm Chức Năng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • 900.000 VNĐ

Dầu Tôm Schiff MegaRed Ultra Concentration Omega-3 Krill Oil 750 mg 80 viên

Bạn có biết rằng ngoài dầu cá và dầu hạt lanh thì dầu tôm cũng là một trong những thực phẩm cung cấp Omega 3 tốt nhất hiện nay không? Lý do để dầu tôm MegaRed® Omega-3 Krill Oil được nhiều người sử dụng ưu chuộng vì ngoài cung cấp axit béo Omega 3 ra, nó còn kết hợp với chất chống oxy hóa astaxanthin mạnh mẽ, phốt pho lipit để không chỉ hỗ trợ sức khỏe tim mạch mà còn giúp chúng ta ngăn ngừa lão hóa, mang tới sự bảo vệ sức khỏe toàn diện.`

Lợi ích của Dầu Tôm Schiff MegaRed Krill Oil là gì ?

- 750mg Omega-3 Krill Oil tinh khiết

- Cơ thể dễ dàng hấp thụ

- Chỉ một viên nhỏ mỗi ngày không có mùi tanh hoặc dư vị

- Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

- Tăng chỉ số Omega-3 chỉ trong 30 ngày

- Có nguồn gốc từ loài nhuyễn thể Nam Cực

 

Không phải tất cả các Omega-3 đều được hấp thụ như nhau

Không giống như dầu cá, MegaRed được cơ thể hấp thụ dễ dàng. Điều này là bởi vì các axit béo Omega-3 trong MegaRed được vận chuyển đến các tế bào của cơ thể dưới dạng photpholipit, cho phép hấp thụ dễ dàng.

 

MegaRed hòa tan dễ dàng trong dạ dày của bạn - không giống như dầu cá, nổi trên đầu. Điều đó có nghĩa là không có dư vị cá. Các chất bổ sung dầu cá thông thường yêu cầu bạn phải uống nhiều viên mỗi ngày.

MegaRed tiện lợi hơn nhiều. Một softgel nhỏ mỗi ngày hấp thụ dễ dàng trong cơ thể.

 

Làm tăng đáng kể chỉ số Omega-3 chỉ trong 30 ngày

Megared đã được chứng minh là làm tăng đáng kể chỉ số Omega-3 của bạn chỉ trong 30 ngày. Chỉ số Omega-3 là thước đo lượng axit béo Omega-3 trong các tế bào của cơ thể. Một chỉ số Omega-3 cao hơn sẽ làm cho sức khỏe tim mạch tốt hơn và những lợi ích sức khỏe khác.

Với dầu krill có nguồn gốc bền vững từ Nam Cực, MegaRed hỗ trợ mức triglyceride và chỉ số Omega-3. Nó cung cấp EPA và DHA với tỉ lệ 2: 1. Các axit béo cần thiết này có thể làm giảm nguy cơ bệnh mạch vành.

 

Hỗ trợ 3 dấu hiệu sức khoẻ tim mạch

 

Thành phần của Dầu MegaRed có thể giúp hỗ trợ các yếu tố quan trọng liên quan đến sức khỏe tim mạch.

Chỉ số Omega-3: Chỉ số Omega-3 là một phép đo của lượng axit béo Omega-3 được tìm thấy trong tế bào hồng cầu. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng tăng chỉ số Omega-3 có thể làm sức khỏe tim mạch tốt hơn, chưa kể đến sức khỏe chung và não bộ.

CRP – C-reactive protein (CRP) được tạo ra trong gan và có thể được đo trong máu. Mức CRP trong máu thì rất nhạy cảm với chứng viêm nhiễm trong cơ thể. CRP cũng là một nhân tố rủi ro độc lập làm cho sức khỏe tim mạch suy giảm. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng vừa đủ chất axit béo omega-3 EPA và DHA hỗ trợ mức CRP và sức khỏe tim mạch khỏe mạnh.

Triglycerides –  là một loại chất béo được tìm thấy ở trong máu. Một mức Triglycerides cao (trên 150mg/dl) có thể làm sức khỏe tim mạch xấu đi. Triglycerides được hình thành khi bạn ăn nhiều calo hơn lượng cơ thể cần. Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên có thể giúp điều chỉnh lượng triglycerides trong máu của bạn. Ngoài ra, các nghiên cứu cho thấy tăng chỉ số Omega-3 cũng có thể giúp hỗ trợ cân bằng Triglycerides.

 

Dầu Tôm Schiff MegaRed hoạt động như thế nào ?

Các axit béo Omega-3 và Astaxanthin trong MegaRed Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

MegaRed cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của các axit béo Omega-3 DHA (axit docosahexaenoic) và EPA (axit eicosapentaeonic), các axit béo thiết yếu có thể làm giảm các rủi ro về bệnh tim mạch vành.

Astaxanthin là một loại carotenoid có trong tự nhiên và chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Cấu trúc phân tử độc đáo của nó khiến nó rất hiệu quả trong việc trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, hỗ trợ sức khỏe tim mạch tổng thể. Mỗi viên MegaRed Omega-3 Krill Oil chứa 17 mcg Astaxanthin.

 

Omega 3 là gì ?

Có 3 loại Omega-3:

EPA (axit Eicosapentaenoic) – là một chuỗi dài axit béo được tìm thấy trong cá, rong và loài nhuyễn thể nước lạnh. Hỗ trợ sức khỏe tim mạch và sức khỏe tổng thể. MegaRed Omega 3 Krill Oil bao gồm 50 mg EPA mỗi khẩu phần.

DHA (axit Docosahexaenoic) – là một chuỗi dài axit béo được tìm thấy trong cá, rong và loài nhuyễn thể nước lạnh. Hỗ trợ sức khỏe tim mạch và não bộ. MegaRed Omega 3 Krill Oil bao gồm 24 mg DHA mỗi khẩu phần.

ALA (axit Alpha linolenic) – là một chuỗi ngắn axit béo Omega-3 được tìm thấy trong các loại hạt và hạt giống. Có thể giúp tăng sức khỏe tim mạch.

 

Lợi ích sức khỏe từ Omega-3:

- Tăng cường sức khỏe tim mạch

- Giúp cân bằng lượng cholesterol

- Giúp duy trì huyết áp ổn định

- Bảo vệ sức khỏe toàn diện

- Hỗ trợ và tăng cường chức năng thần kinh

 

Trách nhiệm với môi trường

Trong nỗ lực thúc đẩy các hoạt động bền vững, các nguồn tài nguyên của MegaRed chỉ từ các nghề cá ở Nam Cực được chứng nhận bởi tiêu chuẩn bền vững của Hội đồng Quản lý Hàng hải. Krill Oil được thu hoạch tốt dưới các hướng dẫn đánh bắt quốc tế từ các nguồn sử dụng thu hoạch sinh thái, đảm bảo rằng chỉ có Krill Oil được thu hoạch chứ không phải các động vật biển khác.

 

Thành phần và hướng dẫn sử dụng

Liều dùng : Dùng mỗi ngày 1 viên sau bữa ăn.

Khuyến cáo : Những người bị dị ứng hải sản, rối loạn đông máu hoặc dùng thuốc chống đông hay thuốc khác, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nênhỏi bác sĩ trước khi sử dụng.

Tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

Hãng sản xuất: Schiff

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 80 viên

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
scroll