0932 780 290 - 0938 292 480 |   chonuocmy@gmail.com

Danh Mục

Dầu cá trunature Triple Strength Omega-3 900 mg 180 viên

  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 850.000 VNĐ
  • 800.000 VNĐ

Dầu cá trunature Triple Strength Omega-3 900 mg 180 viên

Trunature® Triple Strength Omega-3 là một chất bổ sung omega-3 có tiềm năng cao với:

- 1425 mg dầu cá tập trung

- 900 mg axit béo omega-3 - cung cấp 600 mg axit eicosapentaenoic (EPA) và 300 mg của docosahexaenoic acid (DHA)

Axit béo omega-3 đã được chứng minh là mang lại những lợi ích sức khoẻ quan trọng, bao gồm:

- Hỗ trợ tối ưu sức khoẻ tim mạch

- Hỗ trợ cho sức khoẻ nhận thức tốt

- Thúc đẩy phản ứng viêm lành mạnh

Và có nhiều hơn:

Để đảm bảo lợi ích tiềm năng của omega-3 có thể mang lại thành lợi ích thực sự, chúng tôi đã thiết kế trunature® Triple Strength Omega-3 xung quanh công nghệ softgel mới sáng tạo!

 

Một loại dầu cá tốt hơn và một loại softgel tốt hơn

Để giữ các chất bổ dưỡng dầu cá bị phá vỡ trong dạ dày, hầu hết các loại softgel có hỗn hợp ruột được áp dụng cho bên ngoài của softgel. Thay vào đó, chúng tôi có công nghệ mới sử dụng các thành phần tự nhiên được nhúng vào các softgel.

Trunature® Triple Strength Omega-3 có các chất đàn hồi trong suốt. Công nghệ nano mềm duy nhất này cho phép tự nhiên ruột tự nhiên được bổ sung trực tiếp vào cấu trúc của softgel. Quá trình này loại bỏ phải áp dụng một lớp vỏ ruột vào bên ngoài của softgel, kết quả là một hệ thống phân phối sạch hơn và khỏe mạnh hơn. Ranh ruột rõ ràng bảo vệ softgel khỏi môi trường axit khắc nghiệt ở dạ dày, đảm bảo rằng softgel tan trong ruột, không phải trong dạ dày của bạn.

 

Dầu cá trunature® Triple Strength Omega-3 xuất phát từ vùng biển sâu hơn là từ cá nuôi. Chưng cất phân tử hiện đại được sử dụng để đảm bảo mức độ tinh khiết và hiệu quả cao nhất có thể trong mỗi loại kem mềm.

 

Lợi ích bạn có thể dựa vào

Với dầu cá tốt hơn và một loại kem mềm tốt hơn, bạn có thể cảm thấy yên tâm khi nhận được những lợi ích mà bạn muốn từ trunature® Triple Strength Omega-3.

Sức khoẻ tim mạch - Những dạng quan trọng nhất của axit béo omega-3 để duy trì và hỗ trợ sức khoẻ tim mạch là EPA và DHA. Hai loại axit béo omega-3 này đã được nghiên cứu rộng rãi cho vai trò của họ trong việc duy trì mức triglyceride và huyết áp lành mạnh trong phạm vi bình thường.

EPA và DHA đã được nghiên cứu về vai trò của chúng trong việc hỗ trợ sức khoẻ cho các hệ cơ thể khác, bao gồm chức năng não và khớp. †

Chức năng của não - Các axit béo Omega-3 là các khối cấu tạo cơ bản của các nơ-ron và giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của não khỏe mạnh.

 

Sức khỏe xương khớp - EPA và DHA cũng đã được kiểm tra vai trò của chúng trong việc thúc đẩy phản ứng viêm khỏe mạnh.

 

Thành phần và hướng dẫn sử dụng

Liều dùng : 1 viên mỗi ngày

Các thành phần khác: Clear enteric softgel capsule (gelatin, glycerin, nước tinh khiết, pectin, sorbitol), vitamin E tự nhiên.

Khuyến cáo: Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi

sử dụng sản phẩm. Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Trunature là một nhãn hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc. Chúng tôi đảm bảo chất lượng mỗi sản phẩm trunature được bán trên mạng và tại các địa chỉ phân phối của mình. Nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết hoàn tiền lại.

 

Hãng sản xuất: TruNature

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 180 viên

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
scroll