0932 780 290 - 0938 292 480 |   chonuocmy@gmail.com

Danh Mục

Hỗ Trợ Sức Khỏe Tim Mạch Qunol Liquid CoQ10 100 mg 900 ml

  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 1.200.000 VNĐ
  • 1.150.000 VNĐ

Hỗ Trợ Sức Khỏe Tim Mạch Qunol Liquid CoQ10 100 mg 900 ml

 

Uống cho sức khoẻ của bạn và cung cấp cho cơ thể của bạn năng lượng thiết yếu nó cần với Qunol Liquid CoQ10. Chất lỏng Qunol là một chất bổ sung CoQ10 có chứa hương vị cam không chứa đường, được khuyên dùng cho sức khoẻ tim và mạch máu.

 

- 100 mg. Ubiquinone CoQ10

- Cần thiết cho sản xuất năng lượng

- Hỗ trợ sức khoẻ tim và mạch máu

- Duy trì mức huyết áp lành mạnh trong phạm vi bình thường

- Chất chống oxy hóa tự nhiên toàn bộ mạnh mẽ

- Lợi ích cho người sử dụng ma túy statin

- Công thức hòa tan trong nước và chất béo để hấp thụ tốt hơn

- Hương dứa cam

- Ăn chay, không có gluten, không đường, và thích hợp cho người tiểu đường

 

 

Coenzyme Q10 (CoQ10) là một chất có chứa vitamin có trong mỗi tế bào trong cơ thể. Nó giúp tế bào của bạn sản sinh ra năng lượng cho sức khoẻ và sức sống. CoQ10 hỗ trợ sức khoẻ tim mạch và góp phần vào huyết áp khỏe mạnh. Nó cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Mức CoQ10 của cơ thể có thể giảm xuống theo độ tuổi. Đó là lý do tại sao một chất bổ sung CoQ10 như Qunol Liquid có lợi. Nó giúp cơ thể bạn duy trì mức độ tối ưu của chất dinh dưỡng quan trọng này.

Cần thiết cho sản xuất năng lượng - Các tế bào trong cơ thể của chúng ta liên tục sản xuất năng lượng. CoQ10 đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này. Nó hoạt động như một tàu sân bay năng lượng, vận chuyển điện tử và thúc đẩy sản xuất các phân tử năng lượng. Khi cơ thể của chúng ta già đi, sự trao đổi năng lượng trong tế bào của chúng ta sẽ giảm một cách tự nhiên. Một số nghiên cứu cho thấy mức giảm CoQ10 có thể có trách nhiệm. Bổ sung mức CoQ10 với một chất bổ sung như Qunol Liquid có thể giúp hỗ trợ sản xuất năng lượng trong cơ thể.

Hỗ trợ tim mạch giúp duy trì huyết áp khỏe mạnh - Qunol Liquid CoQ10 là một cách an toàn và tự nhiên để hỗ trợ sức khoẻ tim mạch. Trái tim bạn, cần nguồn cung cấp năng lượng liên tục, có nồng độ CoQ10 cao nhất của tất cả các mô trong cơ thể bạn. CoQ10 đã được chứng minh để cải thiện việc sử dụng oxy và sản xuất năng lượng trong các tế bào cơ tim. Qunol Liquid CoQ10 có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn duy trì huyết áp lành mạnh trong phạm vi bình thường.

 

Lợi ích của người sử dụng thuốc statin - Nhiều người dùng thuốc statin để hạ cholesterol LDL ("xấu") và bảo vệ chống lại các vấn đề về tim , tuy nhiên, những thuốc này cũng đã được chứng minh là làm giảm mức độ coenzyme Q10 có lợi trong cơ tim và cơ thể. Bổ sung thường xuyên với Qunol Liquid CoQ10 có thể giúp những người sử dụng thuốc statin duy trì được mức độ tối ưu của coenzyme Q10 để cải thiện sức khoẻ tim mạch.

Nước và chất béo hòa tan Qunol, tiêu chuẩn vàng trong CoQ10 - Vấn đề với một số chất bổ sung CoQ10 là chúng không hoà tan trong nước và hòa tan chất béo không tốt, có thể giới hạn lượng chất hấp thu của cơ thể. Qunol Liquid là khác nhau. Nó tan hoàn toàn trong cả nước và chất béo, để hấp thụ tốt hơn. Đó là lý do tại sao Qunol là Tiêu chuẩn Vàng trong CoQ10.

 

 

Thành phần và hướng dẫn sử dụng

Liều dùng : Người lớn uống hai thìa cà phê mỗi ngày (5 ml), sau bữa ăn

 

Các thành phần khác: Purified Water, Medium Chain Triglycerides, Soy Lecithin, Polysorbate 60, Natural and Artifical Flavors, Potassium Sorbate (preservative), Citric Acid, Sucralose, Ethyl Vanilin and Alpha Tocopherol.

 

Không có: tinh bột, đường, nấm men, lúa mì, các sản phẩm sữa. Không GMO. Sản phẩm này không chứa gluten.

Khuyến cáo : Nếu bạn có thai, hoặc đang cho con bú hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

 

 

Hãng sản xuất: Qunol

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 900ml

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
scroll