0932 780 290 - 0938 292 480 |   chonuocmy@gmail.com

Danh Mục

Dầu cá Kirkland Signature Natural Omega-3 Fish oil 1000mg 400 viên

  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • 460.000 VNĐ

Mã vạch sản phẩm

Dầu cá Fish oil Kirkland 1000mg 400 viên

Lấy Dầu cá Omega-3 của Kirkland là một cách thuận tiện, dễ dàng, tự nhiên. Nó giúp hỗ trợ sức khoẻ tim mạch của bạn. Nguồn cung cá của Kirkland là từ cá nước sâu - không phải là cá nuôi trong trang trại. Các quy trình tinh chế tối tân được sử dụng để loại bỏ thủy ngân.

            - 1000 mg dầu cá tập trung, cung cấp 250 mg EPA + DHA, cho mỗi khẩu phần.

            - Hỗ trợ tim mạch và hệ thống mạch máu; Cung cấp omega-3 cho sức khỏe màng tế bào và tính linh hoạt.

Đã có nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng cho thấy lợi ích của việc sử dụng dầu cá và giảm nguy cơ bệnh tim.

Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến cáo rằng người Mỹ khỏe mạnh tiêu thụ 2 khẩu phần cá béo mỗi tuần, cung cấp khoảng 1.750-3.500 mg DHA và EPA mỗi tuần. Số lượng này bằng 250-500 mg DHA và EPA mỗi ngày.

Sử dụng axit béo omega-3 EPA và DHA giúp hỗ trợ cơ tim và mạch máu khoẻ mạnh.

Các axit béo omega-3 EPA và DHA được tìm thấy trong cá, như cá hồi, cá thu, cá cơm và cá mòi. Axit alpha-linolenic (ALA) là một axit béo omega-3 khác được tìm thấy trong lanh, canola, đậu nành, cây tía tô và dầu óc chó. Cơ thể chúng ta có thể chuyển đổi ALA thành EPA và DHA, mặc dù tỷ lệ này thấp.

Liều dùng: Ngày 2 lần , mỗi lần 1 viên với một ly nước đầy, tốt nhất sau bữa ăn.

Thành phần: Tập trung dầu cá, Gelatin , Glycerin, Nước, Tocopherol.

Bao gồm: Cá (Cá cơm và Cá mòi) và đậu nành. Nước Xuất xứ dầu cá là Peru. Đã được đóng gói và thử nghiệm chất lượng ở Hoa Kỳ.

 

Khuyến cáo: Nếu bạn đang mang thai, đang cho con bú, sử dụng bất kỳ loại thuốc nào hoặc lên kế hoạch cho bất cứ ca phẫu thuật nào, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.

 

Không có màu nhân tạo.

Không có mùi nhân tạo.

Không có men hoặc gluten.

 

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu trữ ở nhiệt độ phòng, đóng chặt

Sản phẩm này được xác nhận bởi Dược điển Hoa Kỳ (USP) là một tổ chức khoa học, phi lợi nhuận, độc lập thiết lập nên chất lượng và những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với các chất bổ sung trong chế độ ăn uống, được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Các tiêu chuẩn của USP về dược phẩm được ban hành bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại Hoa Kỳ.

Kể từ năm 1995, Nhãn hiệu Kirkland Signature đã cung ấp các chất bổ sụng chất lượng cao có giá trị thành phần tuyệt vời. Các chất vitamin, khoáng chất và chất bổ sung Kirkland Signature được làm từ các thành phần đã được lựa chọn tỉ mỉ từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Các chất bổ sung được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của Good Manufacturing Practice. Ngoài ra rất nhiều hạng mục đươc United States Pharmacopeia (USP), một tổ chức khoa học phi lợi nhuận độc lập thiết lập lên các tiêu chuẩn tinh khiết và chất lượng nghiêm ngặt về các chất bổ sung dinh dưỡng cho các bữa ăn xác nhận…

 

Hãng sản xuất: Kirkland Signature

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 400 viên/ hủ

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
scroll