0932 780 290 - 0938 292 480 |   chonuocmy@gmail.com

Danh Mục

Giấy thơm Kirkland Signature Premium Fabric Softener Sheets 250 tờ

  • Dòng sản phẩm: Bách Hóa Tổng Hợp
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • 240.000 VNĐ

Giấy thơm quần áo Kirkland Fabric Softener

Được sản xuất bởi hãng Kirkland một thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng khắp thế và rất được ưa chuộng.
Bạn đã từng thắc mắc tại sao những người sống ở nước ngoài, áo quần của họ có mùi thơm rất đặc biệt, quý phái và dễ chịu đến như vậy?
- Đó là do họ sử dụng loại giấy thơm Kirkland rất nổi tiếng tại Mỹ
Hộp giấy thơm Kirkland Fabric Softener (250 tờ). Công nghệ Mỹ
- Công nghệ ướp hương đặc biệt 30 ngày vẫn còn thơm.
Giấy thơm quần áo Fabric Softener này thích hợp cho cả những người khó tính nhất bởi hương thơm nhẹ nhàng của nó.

Đây là 1 sản phẩm có thể dùng cho tất cả mọi người và có thể đem làm quà tặng cho người thân, bạn bè bởi tính tiện dụng. Sản phẩm này không dừng lại ở việc đem đến hương thơm cho quần áo của các bạn mà chúng còn rất nhiều công dụng nữa nhé!
Chỉ một miếng giấy mỏng nhưng có thể đem lại cho quần áo của bạn một mùi thơm thật mát mẻ và sảng khoái tinh thần. Bạn có thể cho một vài miếng giấy mỏng vào máy giặt có chức năng sấy khô để làm thơm quần áo sau khi giặt hoặc đặt trực tiếp vào quần áo sau khi giặt xong đã được gấp gọn gàng trong tủ.

 

Cách sử dụng giấy thơm:

Đối với các gia đình có máy sấy khô quần áo thì trước khi sấy cho giấy vào, quần áo sẽ thơm và mềm mại. Thông thường thì 10kg quần áo thì bỏ 2 tờ . Còn nếu bạn không có máy sấy khô thì cho vào công đoạn sấy của máy giặt cũng được .


Đối với cách giặt phơi thông thường: khi xếp quần áo vào tủ, bỏ xen kẽ giấy thơm quần áo Bounce vào từng lớp quần áo. (1 tờ có thể làm thơm 10-12 bộ quần áo)


Ủi quần áo: trải giấy thơm ra 1 diện tích vừa đủ, phủ 1 lớp vải (đừng quá dày) lên giấy thơm , sau đó bạn ủi đồ. Để hiệu quả hơn có thể kê 1 miếng giấy trắng phía dưới miếng giấy thơm. Các bạn thực hiện thử sẽ có kinh nghiệm dần dần, đảm bảo quần áo sẽ thơm dễ chịu mà không gây ố vàng như xịt nước hoa.


Dưới giỏ đựng quần áo dơ, đặt một miếng giấy thơm để khỏi có mùi hôi.


Làm cho giày không có mùi hôi, bằng cách lau sạch bên trong giày (nếu bạn có thời gian) và đặt miếng giấy thơm trong giày để qua đêm. Ngày mai đôi giày không còn mùi hôi và thơm .

 

Thông tin sản phẩm:

Hãng sản xuất: Kirkland

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 250 tờ

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
scroll