0932 780 290 - 0938 292 480 |   chonuocmy@gmail.com

Danh Mục

Giấy thơm quần áo Bounce 4 in 1 - 160 tờ

  • Nhà sản xuất: Bounce
  • Dòng sản phẩm: Bách Hóa Tổng Hợp
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng

Xu hướng tìm kiếm: giấy thơm quần áo, bounce, giấy thơm

  • 220.000 VNĐ

Mã vạch sản phẩm
GIẤY THƠM BOUNCE DÙNG ĐỂ TẠO MÙI THƠM DỄ CHỊU CHO QUẦN ÁO

Mình xin giới thiệu với mọi người các loại giấy thơm dùng để sấy quần áo hoặc để trong tủ quần áo tạo ra 1 mùi thơm dễ chịu. Lúc mặc đổ mồ hôi thì cũng sẽ ngửi được mùi thơm của áo nhé .Có bao giờ các bạn tự hỏi sao người nước ngoài về thì vali, mùi hương của họ lại có đặc trưng như vậy, mùi rất tây nhưng ko gắt như mùi nước hoa . Rất dễ chịu và lạ . Đó chính là mùi giấy thơm sấy quần áo BOUNCE OUTDOOR FRESH. Nước ngoài họ ko dùng nước xả như mình mà dùng giấy thơm nha .

Bounce: Mùi thơm nồng. Khi ngửi cả hộp sẽ thấy khá nồng và gắt, nhưng khi lấy 1 tờ ra sử dụng, thì mùi thơm sẽ nhẹ đi và mùi giấy bám vào áo sẽ có mùi thơm rất đặc biệt.

Cách sử dụng giấy thơm Bounce:

Đối với các gia đình có máy sấy khô quần áo thì trước khi sấy cho giấy vào, quần áo sẽ thơm và mềm mại. Thông thường thì 10kg quần áo thì bỏ 2 tờ . Còn nếu bạn không có máy sấy khô thì cho vào công đoạn sấy của máy giặt cũng được .

Đối với cách giặt phơi thông thường: khi xếp quần áo vào tủ, bỏ xen kẽ giấy thơm quần áo Bounce vào từng lớp quần áo. (1 tờ có thể làm thơm 10-12 bộ quần áo)

Ủi quần áo: trải giấy thơm ra 1 diện tích vừa đủ, phủ 1 lớp vải (đừng quá dày) lên giấy thơm , sau đó bạn ủi đồ. Để hiệu quả hơn có thể kê 1 miếng giấy trắng phía dưới miếng giấy thơm. Các bạn thực hiện thử sẽ có kinh nghiệm dần dần, đảm bảo quần áo sẽ thơm dễ chịu mà không gây ố vàng như xịt nước hoa.

Dưới giỏ đựng quần áo dơ, đặt một miếng giấy thơm để khỏi có mùi hôi.

Làm cho giày không có mùi hôi, bằng cách lau sạch bên trong giày (nếu bạn có thời gian) và đặt miếng giấy thơm trong giày để qua đêm. Ngày mai đôi giày không còn mùi hôi và thơm .

Ngoài tác dụng chính là làm thơm quần áo (dùng máy sấy quần áo), giấy thơm đặc biệt này còn có nhưng tác dụng bất ngờ :

1. Khi bạn đặt một miếng Bounce ở gần nơi có kiến, gián chúng sẽ chạy đi hết.

2. Tránh được mùi hôi mốc bằng cách kẹp một miếng giấy Bounce vào sách hay cuốn album lâu ngày không mở ra.

3. Vào mùa có nhiều muỗi, khi ra ngoài vườn sinh hoạt, bạn có thể đeo nơi thắt lưng một miếng bounce thì muỗi sẽ không lại gần bạn

4. Dùng miếng Bounce để lau những vết xà bông đóng ở cửa kính của bồn tắm,.

5. Làm cho đồ vật hay áo quần thơm tho và tươi mát bằng cách đặt một tấm bounce trong mỗi hộc tủ hay treo trong closet thay cho mùi long não nồng nặc và độc hại nhé.

6. Nếu không muốn vali đựng quần áo bị ẩm, hãy đặt một miếng Bounce dưới đáy trước khi xếp hành lý mang theo.

7. Ðặt một miếng giấy Bounce dưới đáy của mỗi thùng rác để tránh mùi hôi.

8. Dùng miếng giấy thơm để lau những nơi có dính lông chó hay mèo, nó sẽ lấy đi những lông rụng đó một cách sạch sẽ.

Cách Bảo Quản: Gói kỹ trong bịch nilong. Nếu cẩn thận hơn thêm 1 lớp nilong bên ngoài nữa rồi cất vào tủ. Khi nào hết lấy ra dùng tiếp. Bảo quản dễ dàng mà cả năm vẫn không bị bay mùi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
scroll