0932 780 290 - 0938 292 480 |   chonuocmy@gmail.com

Danh Mục

Thuốc bổ xương khớp Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine HCI 1500mg With MSM 1500mg 375 viên

  • Nhà sản xuất: Kirkland
  • Dòng sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: Glucosamine, kirkland

  • 590.000 VNĐ

Glucosamine HCl 1500 mg With MSM 1500 mg ( Hộp 375 viên )

Giới thiệu chung

Kirkland Signature ™ Extra Strength Glucosamine HCI với MSM giúp làm mềm những sụn lâu ngày không hoạt động, hỗ trợ giúp giảm đau cho các bệnh viêm xương khớp, giúp bôi trơn khớp và bảo dưỡng cho sụn và mô liên kết khỏe mạnh.

 

Công dụng của Glucosamin with MSM đối với xương khớp:

Giúp hỗ trợ sự vận động linh hoạt và tối đa của các khớp xương. 

Giúp hỗ trợ sụn và khớp thoải mái

 

2 viên 1 ngày cung cấp:

1500 mg of Glucosamine HCl

1500 mg of MSM

 

Nó hoạt động như thế nào? 

Glucosamine thúc đẩy sức khoẻ

Glucosamine là khối hợp nhất cơ bản cho sụn, chất lỏng hoạt dịch và các mô liên kết, nó cần thiết đối với cấu trúc toàn vẹn cho sức khỏe và chức năng các khớp cùng với sự di chuyển tối ưu.

MSM hỗ trợ khớp và sụn

MSM (Methylsulfonylmethane) là chất lưu huỳnh có tính khả dụng sinh học. Lưu huỳnh là thành phần cần thiết hoạt động cùng với Glucosamine cung cấp các khối hợp nhất của collagen, một thành phần quan trọng của các khớp và mô liên kết khỏe mạnh.

Sản phẩm này nên được thực hiện trên một cơ sở nhất quán để hỗ trợ sức khỏe chung.

Kết quả cá nhân có thể khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng:

Liều dùng : 2 viên mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Không chứa chất bảo quản. Không lactoza. Không màu mùi vị nhân tạo. không Gluten

Thành phần : Glucosamine Hydrochloride, Methylsulfonylmethane, Other Ingredients: coating (hydroxypropyl methylcellulose, modified corn starch, titanium dioxide, polyethylene glycol, glycerin, magnesium silicate), hydroxypropyl cellulose, silicon dioxide, magnesium stearate, boron glycinate

Cảnh báo: Glucosamine được triết xuất từ động vật có vỏ. Nếu quý khách hàng dị ứng với động vật có vỏ, vui lòng tham khảo chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng sản phẩm này.
Nếu bạn đang mang thai hoặc đang uống bất kỳ loại thuốc nào, vui lòng tham khảo ý kiến của chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng sản phẩm này.

Tránh tầm tay của trẻ em.

 

USP ĐÃ KIỂM ĐỊNH

Sản phẩm này được xác nhận bởi Dược điển Hoa Kỳ (USP) là một tổ chức khoa học, phi lợi nhuận, độc lập thiết lập nên chất lượng và những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với các chất bổ sung trong chế độ ăn uống, được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Các tiêu chuẩn của USP về dược phẩm được ban hành bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại Hoa Kỳ.

 

Kirkland Signature cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và giá trị

Kể từ năm 1995, Nhãn hiệu Kirkland Signature đã cung ấp các chất bổ sụng chất lượng cao có giá trị thành phần tuyệt vời. Các chất vitamin, khoáng chất và chất bổ sung Kirkland Signature được làm từ các thành phần đã được lựa chọn tỉ mỉ từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Các chất bổ sung được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của Good Manufacturing Practice. Ngoài ra rất nhiều hạng mục đươc United States Pharmacopeia (USP), một tổ chức khoa học phi lợi nhuận độc lập thiết lập lên các tiêu chuẩn tinh khiết và chất lượng nghiêm ngặt về các chất bổ sung dinh dưỡng cho các bữa ăn xác nhận…

 

Hãng sản xuất: Kirkland Signature

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 375 viên/ hủ

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

 

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
scroll